PR Lý luận và ứng dụng :Chiến lược PR chính phủ, doanh nghiệp và tổ chức phi chính phủ /Đinh Thị Thúy Hằng chủ biên ... [và những người khác]. - Trần, Quang Huy
Tìm hiểu đại cương về PR; quản lý PR; PR ứng dụng; hoạt động PR; kỹ năng PR; PR và những vấn đề pháp luật