Ngân hàng đề thi, câu hỏi trắc nghiệm, bài tập và bài giải nguyên lý kế toán /Phan Đức Dũng - Phan, Đức Dũng,TS.
Gồm 8 chương, mỗi chương được theo 3 nội dung chính: Những nội dung cần nhớ, phần bài tập ứng dụng và phần bài tập tự giải. Phần bài tập tổng hợp vào cuối chương - Phần có 2 phần là phần câu hỏi ôn tập và phần bài tập tổng hợp