Kinh tế vĩ mô /Nguyễn Như Ý, Trần Thị Bích Dung - Nguyễn, Như Ý
Khái quát về kinh tế vĩ mô; cách tính sản lượng quốc gia; lý thuyết xác định sản lượng cân bằng quốc gia; chính sách tài khoá và chính sách ngoại thương; tiền tệ ngân hàng và chính sách tiền tệ; lạm phát và thất nghiệp; phân tích vĩ mô trong nền kinh tế mở...