Quản trị tài chính /Nguyễn Thanh Liêm, Nguyễn Thị Mỹ Hương - Nguyễn, Thanh Liêm,TS.
Cung cấp những vấn đề cơ bản của quản trị tài chính đến cách thức cân nhắc và ra quyết định trong lĩnh vực quản trị tài chính như: Phân tích và hoạch định tài chính, quản trị vốn luân chuyển, ngân sách đầu tư, chi phí vốn và cấu trúc vốn...