Tối ưu hóa ứng dụng (Quy hoạch tuyến tính) :Sách tự học /Phạm Trí Cao - Phạm, Trí Cao,ThS.
Gồm các nội dung: Bài toán quy hoạch tuyến tính; bài toán quy hoạch tuyến tính đối ngẫu; bài toán vận tải; sơ đồ mạng; sử dụng phần mềm giải toán Tối ưu hóa