Quản trị nguồn nhân lực =Human resource management /Trần Kim Dung - Trần, Kim Dung,PGS.TS.
Giới thiệu về quản trị nguồn nhân lực; thu hút nguồn nhân lực; đào tạo và phát triển; duy trì nguồn nhân lực; quản trị nguồn nhân lực trong môi trường hiện đại; các tình huống tổng hợp