Bài tập kinh tế lượng với sự trợ giúp của phần mềm Eviews /Nguyễn Thị Ngọc Thanh chủ biên ... [và những người khác] - Dương, Thị Xuân Bình
Gồm 4 phần, phần 1 giới thiệu khái quát về việc sử dụng phần mềm Eviews trong phân tích hồi quy. Phần 2 là bài giải các bài tập từ chương 1 đến chương 10. Phần 3 gồm các bài tập thực hành. Phần 4 đưa vào các đề thi trong những năm gần đây để sinh viên tham khảo và biết cách làm bài