Chiến lược cạnh tranh =Competitive strategy /Michael E. Porter ; Nguyễn Ngọc Toàn dịch. - Porter, Michael E.
Trình bày một khung phân tích toàn diện để giúp một doanh nghiệp phân tích toàn bộ ngành của nó và dự báo sự vận động tương lai của ngành, để hiểu được các đối thủ cạnh tranh và vị trí của bản thân nó và để biến những phân tích này thành một chiến lược cạnh tranh cho một doanh nghiệp cụ thể