Phương pháp phần tử hữu hạn ...làm việc đồng thời với nền /Đặng Tỉnh - Đặng, Tỉnh
Giới thiệu phương pháp phần tử hữu hạn xây dựng ma trận phần tử tiếp đất và ma trận tổng thể của hệ thanh liền móng, cách xác định hệ số nền khi không có số liệu nén tại hiện trường, chương trình tính toán hệ thanh,...