Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế chiếu sáng Luxicon /Dương Lan Hương - Dương, Lan Hương
Giới thiệu phần mềm Luxicon ; Các vấn đề về : Tạo mặt bằng, .lựa chọn bộ đèn, phân bố các bộ đèn, tính toán, LUXICON WIZARDS.