Yêu thương không phải là cho phép tất cả :Kỷ luật trong tình yêu thương /Fitzhugh, Dodson ; Nguyễn Hạc Đạm Thư (dịch) - Dodson, Fitzhugh
Nêu những phương pháp giáo dục khác nhau về kỷ luật tiến triển cùng với sự phát triển của trẻ theo lứa tuổi như : nên hay không nên đánh đòn, dạy đạo đức, nuôi dạy con một mình, tuổi bế bồng, tuổi mẫu giáo,...