Điện tử công suất :. Tập 2 / : Lý thuyết - Thiết kế - Ứng dụng. / Lê Văn Doanh, Nguyễn Thế Công, Trần Văn Thịnh - Lê, Văn Doanh
Trình bày mô phỏng thiết bị công suất, truyền tải điện một chiều cao áp, điện tử công suất trong hệ thống điều chỉnh điện áp, điện tử công suất trong công nghiệp điện hóa, chất lượng điện năng chấn lưu điện tử, bộ nguồn liên tục UPS,...