Nô lệ tình dục và buôn bán phụ nữ ở Châu á /Louis Brown ; Anh Đức, Cảnh Dương (dịch) - Brown, Louis
Giới thiệu về thị trường, hàng hóa, các tác nhân, đào tạo vào nghề, khách hàng, quản lý, luật pháp, đời sống và cái chết, sự tủi nhục xung quanh vấn đề nô lệ tình dục và nạn buôn bán phụ nữ ở Châu Á.