Cẩm nang thanh toán quốc tế & tài trợ ngoại thương :Cập nhật ISBP 745, bộ tập quán thanh toán quốc tế, 350 hỏi - đáp & 20 tình huống /Nguyễn Văn Tiến - Nguyễn, Văn Tiến
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 915