Bài ca người cầm súng /Nguyễn Ngọc Phúc - Nguyễn, Ngọc Phúc
Viết về những người chiến sĩ cách mạng Việt Nam đã chiến đấu dũng cảm và anh dũng hi sinh bảo vệ tổ quốc Việt Nam như Đại tướng dân vận, tướng chống nhiễu B.52, Việt Nam trên đường chúng ta đi,...