Những vấn đề cơ bản của đạo đức nghề nghiệp nhà báo /G. V Ladutina ; Hoàng Anh (biên dịch) - Ladutina, G. V
Giới thiệu đôi nét về lịch sử vấn đề đạo đức nghề nghiệp nhà báo, hoạt động của đạo đức nghề nghiệp trong báo chí, quan điểm, nguyên tắc của nhà báo, mối quan hệ cơ bản của nhà báo.