Xử lý nước thải đô thị & công nghiệp : tính toán thiết kế công trình =Domestic and industrial wastewater treatment : calculation and engineering design /Lâm Minh Triết (ch.b); Nguyễn Thanh Hùng, Nguyễn Phước Dân. - Lâm, Minh Triết
Gồm thư mục tài liệu tham khảo tr. 538