Sổ tay tính toán thuỷ lực /P.G. Kixêlep...[et..al] - Alusul, A.D
Sổ tay tính toán thuỷ lực tập hợp các công thức cơ bản, các định nghĩa, các hệ số thực nghiệm, các bảng và đồ thị bổ sung thường hay dùng trong tính toán thuỷ lực.