Giáo trình phương pháp luận nghiên cứu khoa học /Vũ Cao Đàm - Vũ, Cao Đàm
Khái niệm khoa học và nghiên cứu khoa học; lý luận và kỹ năng nghiên cứu khoa học; trình tự thực hiện đề tài khoa học; cách thức trình bày một công trình khoa học nói chung và khóa luận tốt nghiệp nói riêng