Quản lý chất thải rắn.T.1, Chất thải rắn đô thị /Trần Hiếu Nhuệ, Ứng Quốc Dũng, Nguyễn Thị Kim Thái. - Trần, Hiếu Nhuệ
Trình bày nguồn gốc, phân loại chất thải rắn, các biện pháp thu gom, lưu giữ và xử lý tại chỗ chất thải rắn từ nhà ở và đô thị. Đồng thời nêu lên một số biện pháp thu hồi và tái chế chất thải rắn - các trạm trung chuyển, thiêu huỷ và chôn lấp chất thải đô thị, các công cụ pháp lý và chính sách trong quản lý chất thải rắn.