Quy trình quan trắc và phân tích chất lượng môi trường /Nguyễn Thị Kim Thái (ch.b),...[Và những người khác] - Trần, Đức Hạ
Trình bày một số khái niệm cơ bản về quan trắc chất lượng môi trường, những nguyên tắc chung khi làm trong phòng thí nghiệm. Đồng thời nêu lên quy trình quan trắc và phân tích chất lượng môi trường nước, môi trường không khí, môi trường đất và chất thải rắn, quan trắc tiếng ồn và độ rung.