Xử lý nước cấp cho sinh hoạt và công nghiệp /Trịnh Xuân Lai - Trịnh, Xuân Lai
Tìm hiểu các nguồn nước dùng để cấp nước; Các quá trình và sơ đồ dây chuyền công nghệ xử lý nước thiên nhiên; Các loại hóa chất dùng để xử lý nước các thiết bị pha chế định lượng...