Giáo trình kế toán tài chính.Phần 3 & 4 /Bùi Văn Dương biên soạn ... [và những người khác] - Nguyễn, Xuân Hưng,TS.
Cung cấp các thông tin về kế toán phải thu, phải trả nội bộ; kế toán các giao dịch ngoại tệ; kế toán hoạt động xây lắp; đầu tư xây dựng cơ bản; kế toán bất động sản đầu tư; kế toán thuê tài sản; đầu tư tài chính...