Giáo trình luật kinh tế /Phạm Duy Nghĩa - Phạm, Duy Nghĩa,PGS.TS.
Tổng quan về pháp luật kinh tế; pháp luật và tăng trưởng kinh tế; tiếp nhận pháp luật kinh tế; chế độ kinh tế; sở hữu trí tuệ; hộ kinh doanh và doanh nghiệp tư nhân...