Hướng dẫn thực hành kế toán trên sổ kế toán :Theo các hình thức kế toán: nhật ký chung - nhật ký sổ cái - chứng từ ghi sổ - nhật ký chứng từ /Võ Văn Nhị chủ biên ... [và những người khác] - Võ, Văn Nhị,PGS.TS.
Giới thiệu các hình thức kế toán đang được áp dụng ở các doanh nghiệp Việt Nam; các ví dụ hướng dẫn ghi sổ theo các hình thức kế toán khác nhau và lập các báo cáo tài chính