Chữa bệnh đa khoa bằng y học cổ truyền /Lê Minh (chủ biên), Vũ Bá Thược - Lê Minh
Giới thiệu các phương pháp, bài thuốc chữa bệnh bằng y học dân gian và y học cổ truyền (chữa bệnh không dùng thuốc như là xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu, khí công, hoặc có dùng thuốc đơn giản bằng vị ăn, uống, rau cỏ có sẵn ở Việt Nam)