Tối ưu hóa đa tiêu chuẩn trong chế tạo máy / : Lê Ngọc Hưởng (biên soạn) - Lê, Ngọc Hưởng,Biên soạn
Trình bày về tối ưu hóa đa tiêu chuẩn và phương pháp PSI, phép làm gần đúng tập hợp các biện pháp khả thi và tập hợp tối ưu Pareto ; Phân chia và tổng hợp hệ thống quy mô lớn, xác định các biểu thiết kế có ý nghĩa...