Kinh tế vi mô căn bản và nâng cao :câu hỏi trắc nghiệm - bài tập /Đinh Phi Hổ ; Phạm Viêm Phương biên tập ; Trần Lê Phúc Thịnh trình bày - Đinh, Phi Hổ,PGS.TS.
Giới thiệu chung về kinh tế vi mô; lý thuyết hành vi của người tiêu dùng; lý thuyết về cấu trúc thị trường