Những danh nhân bất hủ trong lịch sử Trung Quốc :Danh nhân bất hủ Trung Quốc thời cổ đại /Tất Trân ; Dương Thu Ái, Nguyễn Kim Hanh (dịch) - Tất Trân
Giới thiệu các câu chuyện về các nhân vật, danh nhân bất hủ của Trung Hoa như : Nguyễn Tịch, Kê Khang, Lưu Linh, Sơn Đào, Hướng Tú, Nguyễn Hàm, Vương Nhung,...