Hồ Chí Minh về giáo dục thanh niên /Hồ Chí Minh ; Đào Đậu (tuyển chọn) - Hồ Chí Minh
Trình bày các bài viết, thư, các tác phẩm của Đảng và Bác Hồ nhằm giáo dục thannh niên và vận dụng trong hoàn cảnh mới : Một số tác phẩm như : Gửi thanh niên Việt Nam, cách mệnh,...