Quản trị dự án /Trịnh Thùy Anh - Trịnh, Thùy Anh
Tổng quan về dự án và quản trị dự án; lựa chọn dự án; thiết kế tổ chức và xây dựng đội ngũ dự án; lập kế hoạch và ngân sách nhà nước; lập kế hoạch và ngân sách dự án; lập tiến độ dự án; kiểm soát dự án...Sau mỗi phần học đều có các hướng dẫn cụ thể về trọng tâm, kiến thức cốt lõi cần thiết, một số câu hỏi thảo luận và hướng dẫn trả lời.