Người tiêu dùng học :Sự thật về người tiêu dùng và tâm lý mua sắm - sự ngộ nhận về nghiên cứu thị trường /Philip Graves ; Nguyễn Xuân Hiền dịch. - Graves, Philip
Tiếp quản của Đại học Nguyễn Tất Thành