Khởi nghiệp với 100 đôla :Hãy phát minh lại cách bạn kiếm sống, thực hiện điều bạn yêu thích và sáng tạo một tương lai mới /Chris Guillebeau; Lê Thị Minh Hà dịch; Hồng Tú, Thanh Huyền hiệu đính. - Guillebeau, Chris.
Tiếp quản của Đại học Nguyễn Tất Thành