Hồ Chí Minh với quê hương Các Mác /Trần Đương (biên soạn) - Trần Đương,biên soạn
Cung cấp một số tư liệu và hình ảnh về mối quan hệ tốt đẹp giữa chủ tịch Hồ Chí Minh với nhân dân Đức anh em qua những năm tháng hoạt động trên quê hương Các Mác và qua các cuộc tiếp xúc thân tình với các vị lãnh tụ, các nhà hoạt động xã hội, những người lao động chân tay và trí óc, các tầng lớp nhân dân Đức từ những thập kỷ đầu của thế kỷ XX