Tổng hợp cellulose acetate từ bã mía được ứng dụng tạo màng thẩm thấu ngược (RO) cellulose acetate và xử lý kim loại nặng trong nước thải công nghiệp :Báo cáo tổng kết đề tài chương trình cộng tác viên NCKH 2011 - 2013 /Lê Thị Bảo Trân,...[và những người khác] - Lê, Thị Bảo TrânThS.
Mã số đề tài: 2012-CHH-01