Thực vật dược :Dùng cho đào tạo dược sĩ đại học, mã số Đ.20.Y.11 /Trương Thị Đẹp... [Và những người khác] - Liêu, Hồ Mỹ Trang
Gồm các nội dung liên quan đến cấu trúc tế bào thực vật, các khái niệm về mô, cấu tạo và phân loại các mô thực vật. Đề cập đến hình thái của các cơ quan dinh dưỡng, đặc biệt các khái niệm liên quan đến mô tả cơ quan dinh dưỡng và cấu trúc của cơ quan sinh sản của thực vật có hoa. Đồng thời trình bày các đặc điểm đặc trưng ở bậc ngành, lớp, phân lớp, bộ, đặc biệt ở bậc họ, ngoài phần mô tả đặc điểm và các hình ảnh minh họa còn nêu rõ tên và công dụng của một số dược liệu trong họ.