Cương lĩnh đầu tiên của Đảng - ngọn cờ độc lập dân tộc và Chủ Nghĩa Xã Hội Hồ Chí Minh /Nguyễn Bá Linh - Nguyễn, Bá Linh
Trình bày nội dung, giá trị và ý nghĩa của đường lối cách mạng đúng đắn do Chủ tịch Hồ Chí Minh vạch ra bao gồm : sự khủng hoảng đường lối cứu nước trong thời kỳ Thực dân Pháp thống trị nước ta, Hồ Chí Minh tìm được con đường cứu nước đứng đắn, Cương lĩnh đầu tiên của Đảng cộng sản Việt Nam, giá trị lý luận và thực tiễn của Cương lĩnh.