Những năm tháng bên Bác :Chiến sĩ cảnh vệ kể về Bác /Nhiều tác giả
Giới thiệu một số câu chuyện về Bác qua lời kể của các chiến sĩ cảnh vệ, một số câu chuyện như : Ông cụ núi Hồng, những ngày đầu gần Bác, chặng đường bên Bác,...