Giáo trình quản trị chiến lược /Ngô Kim Thanh chủ biên... [và những người khác] - Trương, Đức Lực,TS.
Giới thiệu chung và quản trị chiến lược; xây dựng chiến lược; các loại chiến lược của doanh nghiệp; đánh giá và điều chỉnh chiến lược.