Hành vi tổ chức =Organizational behavior /Nguyễn Hữu Lam - Nguyễn, Hữu Lam
Giới thiệu về hành vi tổ chức; Những cơ sở của hành vi cá nhân; Giá trị, thái độ và sự thỏa mãn đối với công việc; Động viên; Những cơ sở hành vi nhóm; Hành vi trong nhóm và xung đột; Thông tin; Văn hóa tổ chức; Đổi mới và phát triển tổ chức.