Quản trị bán hàng =Saler Management /Bùi Văn Danh, Nguyễn Văn Danh, Lê Quang Khôi - Bùi, Văn Danh
Trình bày lý thuyết quản trị bán hàng, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi tư duy - Thảo luận và đáp án, đề thi mẫu. Đồng thời nêu lên các nghiên cứu theo chủ đề , tình huống và gợi ý quản trị bán hàng.