Tư tưởng Hồ Chí Minh thêm bạn bớt thù - một nhân tố thắng lợi của cách mạng Tháng Tám /Nguyễn Bá Linh - Nguyễn, Bá Linh
Trình bày các vấn đề cơ bản sau : từ cách mạng tháng Mười Nga đến cách mạng tháng Tám Việt Nam - sự vận dụng sáng tạo của Hồ Chí Minh, vai trò và sức mạnh của yếu tố dân tộc trong tư tưởng cứu nước của Hồ Chí Minh, Đảng cộng sản Việt Nam nhân tố quyết định thắng lợi của cách mạng tháng Tám năm 1945, Hồ Chí Minh với thắng lợi của cuộc cách mạng tháng Tám năm 1945,...