Kế toán tài chính :Sách dùng cho sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp khối ngành kinh tế /Võ Văn Nhị (Ch.b.) ... [và những người khác] - Trần, Anh Hoa,TS.
Gồm 21 chương, trình bày các nội dung kế toán ở các loại hình doanh nghiệp khác nhau, các vấn đề lý luận về tổ chức kế toán với việc hướng dẫn các phương pháp thu nhập. Ngoài ra còn một số phụ lục trình bày một số văn bản pháp lý liên quan đến chế độ kế toán.