Hoàn thiện công tác quản lý đất đai trên địa bàn Huyện Bắc Mê, Tỉnh Hà Giang - Trần, Thị Thanh Hà (ĐHQG, 2016)
Trên cơ sở xác định mục tiêu và nhiệm vụ nghiên cứu của đề tài, luận văn đạt được các kết quả cơ bản sau: Một là, Hệ thống hoá những vấn đề lý luận cơ bản liên quan đến công tác quản lý đất đai. Hai là, Phân tích, đánh giá thực trạng công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang từ 2010 - 2014. Ba là, Đề xuất một số giải pháp cơ bản nhằm tăng cường và nâng cao hiệu quả công tác quản lý đất đai trên địa bàn huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang trong thời gian tới.