Quản lý ngân sách nhà nước Huyện Hưng Nguyên, Tỉnh Nghệ An - Phạm, Trường Sơn (ĐHQG, 2016)
Đã đưa ra được hệ thống các giải pháp nhằm hoàn thiện hơn công tác quản lý ngân sách nhà nước huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An, như: Tiếp tục đổi mới phân cấp ngân sách; Thực hiện tốt chu trình quản lý ngân sách nhà nước; Đổi mới công tác quản lý thu, chi ngân sách nhà nước; Đổi mới công tác quản lý ngân sách xã, thị trấn; Hoàn thiện bộ máy quản lý ngân sách nhà nước và nâng cao năng lực, trình độ cán bộ quản lý NSNN.