Nghiên cứu, sử dụng hợp lý tài nguyên sinh khí hậu huyện Ba Vì, thành phố Hà Nội - Nguyễn, Thị Thu Hoài (2016)
Luận văn nghiên cứu tổng quan các điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội, đặc điểm khí hậu huyện Ba Vì. Định hướng khai thác tài nguyên sinh khí hậu huyện Ba Vì phục vụ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng và kinh tế xã hội Luận văn nghiên cứu tổng quan các điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội, đặc điểm khí hậu huyện Ba Vì. Định hướng khai thác tài nguyên sinh khí hậu huyện Ba Vì phục vụ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng và kinh tế xã hội Luận văn nghiên cứu tổng quan các điều kiện tự nhiên, kinh tế-xã hội, đặc điểm khí hậu huyện Ba Vì. Định hướng khai thác tài nguyên sinh khí hậu huyện Ba Vì phục vụ phát triển du lịch, nghỉ dưỡng và kinh tế xã hội