Đảng bộ huyện Mỹ Đức ( Hà Nội ) thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng từ năm 2008 đến năm 2014 : Luận văn ThS. Lịch sử: 60 22 03 15 - Lê, Thị Loan (2016)
Nghiên cứu nhằm góp phần khẳng định giá trị to lớn của sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung và của Đảng bộ huyện Mỹ Đức nói riêng về công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2008 –2014. Đồngthời, khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng là nhân tố quyết định sự thắng lợi của sự nghiệp cách mạng, nhiệm vụ xây dựng Đảng là một yêu cầu bức thiết.