Nghiên cứu thử nghiệm phân tách một số nguyên tố đất hiếm nhóm nhẹ bằng Poly(Hydroxamic Axit) : Luận văn ThS. Hóa học: 60 44 01 14 - Nguyễn, Thị Thức (2016)
Ngoài phần mở đầu, kết luận. Luận văn bao gồm 3 chương: Chương 1. Tổng quan vấn đề nghiên cứu. – Chương 2. Thực nghiệm. – Chương 3. Kết quả và thảo luận.