Hoạt động bảo lãnh trong ngoại thương tại ngân hàng ngoại thương Hà Nội - Phùng, Thị Lan Hương (2016)
Nghiên cứu những vấn đề lý luận cơ bản của hoạt động bảo lãnh trong ngoại thương của Ngân hàng thương mại. Trên cơ sở đó phân tích và đánh giá thực trạng hoạt động bảo lãnh trong ngoại thương tại Ngân hàng ngoại thương Hà Nội, đồng thời đưa ra những giải pháp hoàn thiện và phát triển hoạt động bảo lãnh trong ngoại thương tại Ngân hàng ngoại thương Hà Nội