Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hưng Yên - Nguyễn, Thị Thu Hường (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2016)
Nêu một số vấn đề lý luận và thực tiễn về hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ; Làm rõ thực trạng hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ (DNVVN) tại Hưng Yên trong thời gian qua, phát hiện các mâu thuẫn, hạn chế đang đặt ra trong các chính sách hỗ rtợ DNVVN hiện hành; Đề xuất những phương hướng và giải pháp trong việc hoạch định và hoàn thiện các chính sách tiếp tục hỗ trợ sự phát triển DNVVN ở Hưng Yên